Website đánh Giá Xếp Hạng Sản Phẩm TOP 1️⃣ Review

Tìm hiểu về khẩu trang NeoMask

Khẩu trang là một vật dụng cần thiết đối với mỗi chúng ta. Nó giúp bảo vệ sức khỏe của mỗi người tốt hơn. Giúp lọc bụi, lọc vi khuẩn, chống tia UV … và nhiều chức năng khác. Vậy hãy chọn loại mặt nạ nào phù hợp nhất với bạn.

NeoMask hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có thực sự tốt? Bạn đã không biết gì về nó. Hãy cùng Top Đánh Giá cùng tham khảo Tìm hiểu về mặt nạ NeoMask Xin vui lòng.

1 / Thông tin cơ bản về NeoMask

Nhãn hiệu NeoVision
Nguồn gốc thương hiệu Việt Nam
Sản xuất tại Việt Nam
Nét đặc trưng 4 lớp, vải không dệt, lọc bụi cao cấp, thấm hút mồ hôi
Màu sắc Màu xanh da trời
Sử dụng Lọc hầu hết các mùi, xăng, khói …
Tiêu chuẩn ISO 9001 & EN 46001 – EN143: 2000 – TCVN 7312: 2003
Đóng gói 1 cái / gói
Thời gian đã sử dụng 1 tháng đến 2 tháng kể từ khi sử dụng

2 / Giới thiệu

Khẩu trang than hoạt tính Neomask Sản phẩm thương hiệu Neovision được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm này có khả năng ngăn chặn, lọc và loại bỏ các chất độc hại trong không khí rất tốt nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đây là một trong những thương hiệu khẩu trang chống bụi nổi tiếng được đánh giá cao.

Mặt nạ NeoMask có khả năng ngăn ngừa nhiều chất độc hại
Mặt nạ NeoMask có khả năng ngăn ngừa nhiều chất độc hại

Khẩu trang Neomask được làm từ than hoạt tính ép bên trong lớp vải không dệt. Do đó, chúng có khả năng ngăn chặn và hấp thụ hầu hết các tạp chất, bụi bẩn, khói độc,… từ môi trường vào đường hô hấp của người sử dụng. Loại mặt nạ này được làm từ chất liệu vải có độ co giãn tốt, không gây dị ứng da nên có thể phù hợp với mọi khuôn mặt.

Kiểm tra an toàn cho sức khỏe

Tất cả khẩu trang Neomask đều được kiểm tra và chứng nhận bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu EN 143: 2000 và tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7312: 2003. Bộ lọc của sản phẩm đạt tiêu chuẩn Q / 320602 DTB01-2002. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm Nelson – Hoa Kỳ. Chỉ số hiệu quả lọc BFE lên đến 95%.

Bộ lọc không khí của Neomask gần như có thể ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của các yếu tố môi trường bên ngoài. Các loại khí độc, vi khuẩn có hại sẽ khó xâm nhập vào đường hô hấp như: khí carbon monoxide, hydro carbon, nitrogen dioxide… Khẩu trang Neomask được sản xuất trên ứng dụng kỹ thuật, dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài. . Nó có khả năng bảo vệ đường hô hấp của con người rất tốt. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất và được người tiêu dùng tin tưởng.

3 / Công dụng và thành phần

NeoMask là dòng khẩu trang lọc không khí cực tốt. Nó có thể ngăn hầu hết vi khuẩn xâm nhập. Nó ngăn cản cả các chất ô nhiễm, các hạt bụi bẩn siêu nhỏ xâm nhập vào đường hô hấp của con người. Không chỉ vậy, nó còn giúp lọc sạch các mùi khó chịu, mùi xăng dầu, khói bụi, mùi hóa chất,… Các chất này từ môi trường bên ngoài qua màng lọc của khẩu trang trước khi đi vào đường hô hấp. .

Đánh giá thực tế

Khẩu trang NeoMask giúp bảo vệ đường hô hấp. Hạn chế tối đa các bệnh như viêm mũi dị ứng, ho hen suyễn do các chất ô nhiễm, độc hại từ không khí. Sản phẩm có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ngay cả trong môi trường công nghiệp như phòng thí nghiệm, luyện kim, hóa chất, … bạn đều có thể sử dụng

Thành phần

Khẩu trang của Neomask được làm từ chất liệu vải Neoprene có độ co giãn cực tốt. Đặc biệt không gây dị ứng da nên có thể phù hợp với mọi khuôn mặt. Bộ lọc của dòng khẩu trang này có chứa than hoạt tính được ép bên trong lớp vải. Rất tốt trong việc ngăn hấp thụ các chất độc hại, mùi khó chịu từ môi trường bên ngoài. Tất cả các thành phần tạo nên sản phẩm đều là thành phần an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

4 / Khẩu trang NeoMask than hoạt tính cho trẻ em

Khẩu trang NeoMask than hoạt tính cho trẻ em có thiết kế bắt mắt với nhiều hình dạng. Nó trông khá giống với các loại mặt nạ thông thường trên thị trường. Điều khác biệt là nó có chứa than hoạt tính được ép bên trong vải không dệt. Tác dụng chính là ngăn bụi, các chất độc hại an toàn cho sức khỏe của các bé. Dòng mặt nạ này gồm nhiều mẫu mã đa dạng theo độ tuổi. Ngoài ra còn có các màu xanh, đỏ, tím, vàng dành cho các bé ở độ tuổi nhỏ hơn.

Khẩu trang NeoMask than hoạt tính cho trẻ em
Khẩu trang NeoMask KMP710 than hoạt tính cho trẻ em

Bạn có thể lựa chọn khẩu trang phù hợp với lứa tuổi của bé

 • Neomask KMP 356 phù hợp cho các bé từ 3 đến 5 tuổi với thiết kế nhỏ gọn, ôm sát khuôn mặt các bé.
 • Mô hình Neomask KMP 710 phù hợp cho các bé từ 7 đến 10 tuổi.
 • Neomask 116 dành cho học sinh từ 11 đến 16 tuổi.

5 / Khẩu trang than hoạt tính Neomask VC65

Mặt nạ NeoMask VC65 gồm 4 lớp. Một là lớp vải chính, thứ hai là lớp lọc bụi cao cấp, thứ ba là lớp than hoạt tính, thứ tư là lớp thấm hút mồ hôi. Khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái và không bị khó chịu.

Lọc bằng Neomask VC65 Làm bằng than hoạt tính ép trong sản phẩm không dệt. Nó ngăn hầu hết các chất dạng hạt xâm nhập vào đường hô hấp. Đồng thời, các chất ô nhiễm khác rất khó xâm nhập. Bộ lọc này đáp ứng tiêu chuẩn Q / 320602 DTB01-2002. Nó đạt được chỉ số hiệu quả lọc BFE 95% được thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm Nelson.

Khẩu trang than hoạt tính Neomask VC65
Mặt nạ carbon hoạt tính VC65

6 / Khẩu trang than hoạt tính cao cấp NC95

Khẩu trang than hoạt tính NeoVision NeoMask NC95 Nó được cấu tạo bởi 3 lớp.

 • Lớp 1: Bọt biển dệt vải – lưới
 • Lớp thứ 2: Bộ lọc Bộ lọc gồm 3 lớp: Lớp 1 bằng vải không dệt + Lớp 2 than hoạt tính Vải sợi + Lớp 3 bằng vải không dệt
 • Lớp thứ 3: Vải cotton thấm hút mồ hôi.

NeoMask NC95 có đặc tính thoáng khí với lớp vải đặc biệt dạng lưới tổ ong. Giúp bạn thở thoải mái trong quá trình sử dụng. Thiết kế kính lọc ôm sát mặt, đảm bảo khả năng bảo vệ tốt nhất.
Sản phẩm được sản xuất bằng than hoạt tính Sợi than hoạt tính ép bằng vải không dệt. Giúp ngăn chặn bụi mịn PM2.5, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác… Máy thích hợp sử dụng trong môi trường ô nhiễm cao. Đặc biệt nó có thể thay thế lớp lọc. Nhà sản xuất khuyến cáo nên thay thế sau 3 tháng sử dụng liên tục.

Khẩu trang than hoạt tính cao cấp NC95
Khẩu trang than hoạt tính cao cấp NC95

7 / Khẩu trang than hoạt tính cao cấp Neoshield

Đây là một sản phẩm cao cấp của gia đình NeoMask với tên gọi Neoshield. Bộ lọc được cấu tạo bằng than hoạt tính Đai sợi than hoạt tính – ACFB. Đặc biệt, nó có sự tham gia điều tiết không khí của hai van một chiều. Điều này giúp lưu thông không khí đã lọc dễ dàng hơn. Tạo cảm giác thoải mái khi bạn sử dụng trong thời gian dài.

Khẩu trang than hoạt tính cao cấp Neoshield
Khẩu trang than hoạt tính cao cấp Neoshield

8 / Hướng dẫn sử dụng

 • Đặt mặt nạ thoải mái giữa sống mũi và cằm.
 • Kéo hai chiếc vòng ra sau gáy và gắn mặt nạ bằng cách dán 2 miếng băng gạc lại với nhau.
 • Điều chỉnh kẹp nhôm vừa khít với sống mũi để đảm bảo bịt kín các kẽ hở.
 • Kiểm tra niêm phong: đặt tay lên hai bên mặt và thở mạnh. Thắt mặt nạ chặt hơn nếu không khí vẫn thoát ra xung quanh các cạnh của mặt nạ.
 • Có thể điều chỉnh độ căng bằng cách buộc chéo hai dải băng thép gai.

9 / Nhận xét của khách hàng

Văn Minh là công nhân 30 tuổi tại Hà Nội chia sẻ

Môi trường làm việc của tôi thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại và bụi bẩn trong nhà máy. Đó là lý do vì sao khi đi làm, tôi thường đeo khẩu trang để tránh bụi bẩn xâm nhập vào đường hô hấp. Trước giờ tôi chỉ sử dụng khẩu trang vải thông thường nên qua đường hô hấp vẫn hít nhiều khói bụi, khí độc. Mỗi khi xong ca, tôi tháo khẩu trang ra và cảm thấy choáng ngợp. Cả mặt trong và mặt ngoài đều bám rất nhiều bụi bẩn và đen xì.

Vì vậy, dù đeo khẩu trang nhưng tôi vẫn phải hít rất nhiều chất độc hại không tốt cho sức khỏe. Sau đó, một đồng nghiệp đã giới thiệu cho tôi dòng khẩu trang than hoạt tính cao cấp Neomask NC95. Nó có tác dụng lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn rất tốt. Tin tưởng người bạn tôi đã mua và dùng thử thấy đúng như quảng cáo. Tôi cảm thấy không khí hít vào trong và sạch hơn rất nhiều.

Phần kết

Môi trường sống của chúng ta ngày càng ô nhiễm. Bạn nên trang bị cho mình khẩu trang để bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh khẩu trang 3M, Khẩu trang thông minh Xiaomi thì NeoMask là dòng khẩu trang uy tín đã được kiểm chứng. Qua những thông tin mà Top Đánh Giá cung cấp, hi vọng bạn đã chọn được cho mình và gia đình một chiếc khẩu trang ưng ý.

Xem thêm:

Xem thêm nhiều bài viết về : Đồ Gia Dụng

Nguồn : topreview.vn