Website đánh Giá Xếp Hạng Sản Phẩm TOP 1️⃣ Review

Top 10 Công ty thiết kế xây dựng nhà ở uy tín nhất tại TP HCM

Nhu cầu xây dựng nhà ở, văn phòng, căn hộ chung cư hiện nay đang trở nên phổ biến tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Yếu tố để tạo nên sự thành công của một công trình xây dựng nhà ở chính là chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng. Qua bài viết dưới đây, Topbrands sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 công ty thiết kế và xây dựng nhà ở hàng đầu tại TP..

Các yếu tố để đánh giá một công ty thiết kế xây dựng nhà ở uy tín của Topbrands

⭐️ ✅ Kinh nghiệm hoạt động 🔴 Nhiều năm hoạt động và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng
⭐️ ✅ Chất lượng công trình 🔴 Hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo tiêu chuẩn theo thiết kế ban đầu
⭐️ ✅ Tiết kiệm chi phí 🔴 Tiết kiệm chi phí và tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thiết kế và thi công
⭐️ ✅ Máy móc thiết bị hiện đại 🔴 Hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình thi công diễn ra chính xác, đúng tiến độ

1. Công ty xây dựng Nam Long

Công ty xây dựng Nam Lớng phát triển không ngừng và luôn kiện toàn hệ thống nhân sự cùng đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Phối hợp với các đội thi công chuyên nghiệp, công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình, để trở thành đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà ở.

Công ty xây dựng Nam Long

Quá trình xây dựng nhà ở được công ty xây dựng Nam Long đặc biệt chú trọng bởi quy trình quản lý thi công nghiêm ngặt. Và từng bước triển khai thi công đến bước hoàn thiện cuối cùng.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 68A Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp

0286 257 5152 | 0903 143 473

info@xaydungnamlong.com
Trang web: xadungnamlong.com


2. Công ty TNHH Martin Phat Dat

Công ty Martin Phat Dat đang phấn đấu trở thành đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng cơ bản tư nhân, đi kèm với chất lượng dịch vụ cao.

Công ty thiết kế xây dựng tại Tp. Martin Phat Dat cung cấp những mẫu thiết kế đúng với tâm của người thiết kế, và phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư. Đồng thời, công ty cũng thực hiện quản lý chất lượng công trình một cách có tổ chức và theo các tiêu chuẩn đã định trước.

Martin Phat Dat

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 185/3 Gò Dầu, KP2, P. Tân Quý, Q. Tân Phú

0943 613 663

phatdat999@gmail.com


3. Công ty xây dựng An Cư

Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, Công ty thiết kế xây dựng tại TP. – An Cư tự hào là đơn vị thiết kế và thi công với quy trình chuyên nghiệp, khép kín. Khách hàng tự do hoàn thiện thiết kế và xin phép xây dựng đổi sổ. Cũng như các dịch vụ như thi công nội thất, setup siêu thị tranh trang trí, xưởng mộc cho khách hàng trọn gói …

Công ty xây dựng an cư

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 217 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình

0286 672 2288 | 0933 834 369

taydungancu@gmail.com
Trang web: xadungancu.com


4. Công ty xây dựng An Khang

Công ty thiết kế xây dựng tại TP. – An Khang được thành lập từ năm 2010, đến nay công ty đã ngừng phát triển mạnh mẽ và triển khai hiệu quả nhiều dự án lớn nhỏ.

Công ty chuyên thi công các công trình công nghiệp và dân dụng, xây dựng nhà phố, biệt thự tại tphcm và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên thiết kế là những kiến ​​trúc sư lành nghề, hoạt động nhiều năm trong nghề, đảm bảo công trình thiết kế được thực hiện một cách chính xác, chất lượng và hiện đại nhất.

Công ty An Khang

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 566/17 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

0905 671 168

ankhangxaydung@gmail.com
Trang web: xayungankhang.com


5. Công ty Nét Phố Xinh

Chế độ xem phố đẹp là một trong nhiều Công ty xây dựng uy tín Hồ Chí Minh về sự chuẩn mực và chuyên nghiệp trong công tác xây dựng. Sử dụng vật liệu có thương hiệu và chất lượng cao trên thị trường. Quy trình sản xuất và lắp đặt các hạng mục nội thất như sơn, trát, đóng trần, sản xuất đồ gỗ công nghiệp và kể cả làm inox, sắt thép, nhôm kính, cửa cuốn …

Công ty Nét Phố Xinh sẽ là địa điểm lý tưởng trong việc cung cấp các dịch vụ trọn gói và phù hợp theo nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng.

Công ty Nept Phố Đẹp

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 11 D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh

0286 660 0101 | 0286 660 0202

info@netphoxinh.com
Trang web: netphoxinh.com


6. Công ty xây dựng Ngô Huỳnh

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà dân dụng, biệt thự, nhà phố uy tín, chất lượng. Sứ mệnh của công ty là mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp, kiểm soát tối đa chi phí, quản lý đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Mục tiêu của công ty là mang đến cho khách hàng gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Quy trình xin giấy phép xây dựng các loại vật liệu xây dựng chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định. Thủ tục hoàn công rõ ràng, minh bạch giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh

Thông tin liên lạc

Địa chỉ 1: 355 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh
Địa chỉ 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh

0909 155 919

long@ngohuynh.com
Trang web: ngohuynh.com


7. Công ty TNHH Bảo Sơn

Công ty Bảo Sơn chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế và thi công với nhiều mức giá, chất lượng công trình, kể cả chất lượng dịch vụ khác nhau. Tất cả các tác phẩm do Bảo Sơn thực hiện đều đạt chất lượng cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty Bảo Sơn
Công ty TNHH Bảo Sơn luôn quan tâm đến việc sử dụng vật tư đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, đúng số lượng trong hợp đồng đã ký kết. Luôn đảm bảo tiến độ công trình đã thỏa thuận trước đó, đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả công ty và khách hàng.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình

0283 503 4149 | 0283 505 9146 | 0903 620 168

voson@cbs.vn
Trang web: cbs.vn


8. Công ty xây dựng Phương Đông

Công ty Phương Đông là công ty có thế mạnh về cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm và các tỉnh lân cận với giá cả phải chăng, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Sử dụng dịch vụ mà công ty xây dựng Phương Đông cung cấp, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì công trình được theo dõi xuyên suốt, thống nhất từ ​​đầu đến cuối. Do một đơn vị thi công thực hiện. Chủ đầu tư sẽ không mất nhiều thời gian cho việc quản lý hay giám sát thi công, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng và đảm bảo tiến độ của dự án.

Công ty xây dựng Phương Đông

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 41 / 10D / 21 Gò Cát, Phường Phú Hữu, Quận 9

0908 831 230


9. Công ty TNHH Kiến trúc Việt Quang

Công ty TNHH Kiến trúc Việt Quang đã và đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, thiết kế và thi công, nâng cấp nội ngoại thất cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư trẻ trung, năng động và sáng tạo. Cộng tác với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc trong ngành. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có năng lực tư vấn, trình độ chuyên môn cao luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Công ty xây dựng Việt Quang

Thông tin liên lạc

Địa chỉ 1: 27 Hòa Phượng, KDC Hiệp Thành, Quận 12
Địa chỉ 2: 622/6 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

0286 870 1389 | 0933 043 889

kientrucvietquang2006@gmail.com
Trang web: kienttrucvietquang.net


10. Công nghệ cao. Công ty xây dựng

Artech là công ty xây dựng chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như chung cư, nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, showroom, trang trí nội thất và các công trình dân dụng …

Công ty xây dựng Arttech
Công ty thiết kế xây dựng tại TP. Đây là một trong những nhà thầu tiên phong và mang lại sự tín nhiệm, uy tín cao, phong cách làm việc rõ ràng, minh bạch và trách nhiệm. Khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty Artech. Vì công ty sẽ phục vụ bằng trách nhiệm, nhiệt tình và uy tín.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: P1.302 – 303 The Prince Residence, 17 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận

0283 995 3599 | 0868 616 018

info.artechvn@gmail.com
Trang web: artechvn.com


Xem thêm nhiều bài viết về : Top Công Ty

Nguồn : Top Brands