Website đánh Giá Xếp Hạng Sản Phẩm TOP 1️⃣ Review

Top 3 loại phấn phủ đẹp hút hồn

1. Phấn phủ Rimmel Stay Matte Pressed Powder

Rimmel Stay Matte Pressed Powder là loại phấn phủ được rất nhiều Beauty Blogger khen ngợi. Đây là loại phấn phủ kiểm soát dầu dạng lì, là sản phẩm nổi tiếng nhất của Rimmel.

Tóm lại, hình thức của bộ phận này là bột ép.

Đặc điểm chính là có thể hút nước và kiềm dầu suốt 5 tiếng đồng hồ. Sản phẩm được chiết xuất từ ​​các thành phần tự nhiên, an toàn cho da. Kết cấu phấn mềm nhẹ sẽ dễ dàng giúp bạn che phủ lỗ chân lông. Cân bằng độ sáng của da, mang lại làn da tràn đầy sức sống.

Đi đến điểm bán hàng:

2. Xà phòng và Vinh quang Một heck of a blot Powder

Về phần bột này, nhìn thôi là đã thấy thích rồi. Với thiết kế đẹp mắt được các bạn gái yêu thích. Tiếp tục dưới dạng bột nén.

Soap and Glory Powder là một loại bột trong suốt, không màu, không mùi. Khi đắp lên mặt bạn sẽ cảm nhận được sự mịn màng, nâng tone da lên 2-3 bước. Sau khoảng 3 phút, bột sẽ nhanh chóng hòa vào cùng màu da một cách tự nhiên. Ngoài ra, khả năng kiềm dầu rất tuyệt vời.

Đến điểm bán hàng:

3. Lớp màng khoáng đẹp Bare Minerals

Đây là dòng phấn khoáng bán chạy nhất của hãng này. Thành phần khoáng vô cùng lành tính, kết cấu các hạt bột mỏng nhẹ. Đừng quên em này còn có khả năng kiềm dầu khá tốt. Hơn nữa, đây là sản phẩm dành riêng cho những cô nàng da dầu, da nhạy cảm.

Vì sản phẩm được chiết xuất từ ​​các khoáng chất tự nhiên lành tính nên sản phẩm khi thoa trực tiếp lên da sẽ nhanh chóng hút đi lượng dầu thừa trên da. Cho làn da cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Đi đến điểm bán hàng

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm nang khỏe đẹp

Nguồn : topreview.vn