Website đánh Giá Xếp Hạng Sản Phẩm TOP 1️⃣ Review

Top 3 thương hiệu cà vạt nam được ưa chuộng nhất

Berg & Berg

Berg & Berg được hình thành từ ý tưởng kinh doanh lớn của hai vợ chồng. Đó là Karin và Mathias Berg, từ năm 2009. Sau một thời gian ngắn, Berg & Berg đã đủ sức khẳng định chất lượng của mình. Thương hiệu đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng nhiều khách hàng. Đồng thời trở thành thương hiệu ưu tiên hàng đầu

Tại Berg & Berg, bạn có nhiều lựa chọn các loại cà vạt khác nhau. Bao gồm 3 nếp gấp, 6 nếp gấp và một đan. Đây là thương hiệu tuyệt vời dành cho tất cả những khách hàng đang tìm mua cà vạt chất lượng cao với tính thẩm mỹ cao. Bạn cũng thoải mái lựa chọn chất liệu, màu sắc, hoa văn cho sản phẩm mà mình yêu thích. Chỉ sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ có được chiếc cà vạt ưng ý

Drake’s

Đây là thương hiệu đến từ London, với hệ thống nhà máy hiện đại đặt tại Haberdasher. Drake’s được biết đến với những thương hiệu đẳng cấp và tính thẩm mỹ cao. Thương hiệu luôn hướng đến tiêu chí của khách hàng là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn sở hữu những chiếc cà vạt lịch lãm, hoàn mỹ và chất lượng. Vì vậy, lựa chọn một sản phẩm đến từ thương hiệu Drake giúp tôn lên vẻ đẹp nam tính, sang trọng và đẳng cấp của người đàn ông.

Vanda Fine Clothing

Vanda là một trong những thương hiệu đến từ Đông Nam Á, được biết đến rộng rãi hơn bởi danh tiếng và chất lượng. Hiện nay, Vanda Fine Clothing đã trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất ở Châu Âu và Châu Mỹ. Các sản phẩm cà vạt của Vanda hầu hết được nhập khẩu từ các nước bạn như Anh, Ý và Nhật Bản.

Cấu trúc dòng sản phẩm của Vanda bao gồm: 6 nếp gấp và 4 nếp gấp và tất cả các sản phẩm có tại Vanda đều được làm thủ công. Nó được sản xuất bằng tay với việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao. Đó chính là lý do khiến giá thành sản phẩm tại đây trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thời Trang

Nguồn : topreview.vn