Website đánh Giá Xếp Hạng Sản Phẩm TOP 1️⃣ Review

Top 5 loại sữa tốt cho bé 1-3 tuổi mẹ nên…

Top 5 loại sữa tốt cho bé 1-3 tuổi mẹ nên mua
Top 5 loại sữa tốt cho bé 1-3 tuổi mẹ nên mua

Sữa tốt cho trẻ sơ sinh 1-3 là những loại sữa cần thiết cho trẻ sơ sinh. Không chỉ là món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Mà loại sữa này còn chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho hành trình nuôi dưỡng bé yêu của bạn. Nó là một trong những chất dinh dưỡng không thể thiếu cho bé trong những giai đoạn này. Dưới đây là năm loại sữa mà cha mẹ nên mua cho con.

Sữa tốt cho bé 1-3 Frisolac Gold.

Sữa Frisolac Gold là một trong những dòng sữa sạch cho trẻ sơ sinh hàng đầu tại Hà Lan. Được tạo ra từ giống bò sữa Holstein Friesian nổi tiếng thế giới. Đạt được tiêu chuẩn an toàn nhờ vào quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín. Đồng thời giúp bé tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể tốt hơn. Giúp củng cố các kỹ năng chính cho trẻ như trí thông minh, kỹ năng vận động, giao tiếp và cảm xúc. Để bé có thể tự tin khám phá thế giới như một “nhà thám hiểm tí hon”.

Frisolac Gold, sữa cho trẻ 1-3 tuổi
Frisolac Gold, sữa cho trẻ 1-3 tuổi

Giá 475,000 ₫ Frisolac vàng

Thêm vào đó là sự hiện diện của vi khuẩn có lợi. Chẳng hạn như Probiotics, Prebiotics và Nucleotides. Có tác dụng hỗ trợ tạo miễn dịch, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch. Giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống nhiễm trùng và dị ứng đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Giúp bé phát triển toàn diện hơn về thể chất cũng như trí tuệ.

Sữa Vinamilk Dielac Grow 1+ (Trẻ 1-3 tuổi)

Dielac Grow 1+ là một trong những dòng sữa tăng chiều cao cho bé. Là loại sữa vô cùng quen thuộc với những gia đình có trẻ nhỏ. Cung cấp dinh dưỡng tối ưu và đáp ứng kiểm định chất lượng quốc tế theo nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị của DRI Hoa Kỳ và tiêu chuẩn quốc tế CODEX về vệ sinh thực phẩm. Cung cấp năng lượng, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

Sữa Dielac Grow, sữa tốt cho bé 1-3 tuổi
Sữa Dielac Grow, sữa tốt cho bé 1-3 tuổi

Giá $ 289,000 Vinamilk Dielac Grow Plus 2+

Sữa Dielac Grow 1+ cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển trí não của trẻ. Ngoài ra, nó còn giúp tăng khả năng thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ. Và bổ sung dưỡng chất cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Cùng với các khoáng chất khác giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh.

Sữa Nan Optipro của Nestle, sữa tăng cân cho bé.

Sữa Nan Pro, là dòng Sữa 1-3 tốt cho trẻ sơ sinh. Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Nestle. Với những ưu điểm vượt trội giúp trẻ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng. Và có thể ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa. Phù hợp với sự non nớt của trẻ trong giai đoạn này. Vì vậy, đây là loại sữa được nhiều mẹ tin dùng.

Với thành phần có chứa Bifidobacteria, một loại lợi khuẩn sống có trong sữa mẹ. Làm việc để duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột của trẻ. Từ đó giúp bé hấp thu và tiêu hóa dinh dưỡng tốt. Đồng thời, bổ sung các vitamin như (A, B, C, D, K, E), các vi chất dinh dưỡng như (canxi, sắt, natri, đạm optipro …), DHA, ARA, … cho bé một cơ thể khỏe mạnh. và phát triển tốt.

Sữa Nan Optipro của Nestle, sữa tăng cân cho bé.
Sữa Nan Optipro của Nestle, sữa tăng cân cho bé.

Giá 345,000 ₫Sữa bột Nestlé NAN Optipro 3

Sữa Bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3, sữa tốt cho trẻ 1-3.

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 là một trong những dòng sản phẩm được đặc chế dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Có tác dụng bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Chẳng hạn như DHA, ARA, omega 3, omega 6, taurin, choline, sắt, canxi, phospholipid, lutein, prebiotics, nucleotide. Đây là một trong những dòng sữa nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều mẹ.

Là một trong những sản phẩm sữa chú trọng phát triển trí tuệ, trí não nên rất cần cho bé. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giúp bé phát triển tốt hơn. Bổ sung dưỡng chất Intelli Pro giúp phát triển thị lực. Để bé phát triển tốt hơn và tự tin chủ động tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh.

Sữa bột Abbott Similac Gain, sữa tốt cho trẻ
Sữa bột Abbott Similac Gain, sữa tốt cho trẻ.

Giá 500.000 ₫Sữa Similac IQ Plus Intelli-Pro số 3 (900g)

Sữa Physiolac có xuất xứ từ Pháp, sữa dành cho bé từ 1-3 tuổi.

Sữa bột Physiolac là thương hiệu dinh dưỡng cao cấp toàn cầu đến từ Pháp. Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Với tỷ lệ đạm gần giống với sữa mẹ nên bé có thể dễ dàng hấp thụ. Hạn chế dị ứng đạm sữa và táo bón. Phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ em.

Sữa Physiolac có độ tin cậy và an toàn cao. Nhờ quy trình kiểm dịch đầy đủ của Châu Âu trước khi đưa vào sử dụng. Cung cấp dưỡng chất DHA, EPA. ARA tốt cho não và thị lực. Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp bé có thể phát triển tốt hơn.

Sữa bột Physiolac là sản phẩm cao cấp đến từ Pháp
Sữa bột Physiolac là sản phẩm cao cấp đến từ Pháp.

Giá 205.000 ₫Sữa dinh dưỡng công thức Physiolac Relais 2 (400g)

Xem thêm nhiều bài viết về : Mẹ và Bé

Nguồn : topreview.vn